โซนี่ไทย ปฐมฤกษ์เปิดนิทรรศการภาพถ่ายภายใต้โครงการ “Sony Meets Art” ผ่านฝีมือ 17 ศิลปินช่างภาพระดับแถวหน้า ที่งานโฟโต้แฟร์ 2018

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด    นำโดย มร. เท็ตซูทากะ ซูดะ ผู้จัดการทั่วไป และนางสาวลีลนา เพียรพิริยะ ผู้จัดการแผนกการตลาดผลิตภัณฑ์ดิจิตอลอิมเมจจิ้ง ถือปฐมฤกษ์เปิดนิทรรศการภาพถ่ายภายใต้โครงการ Sony Meets Art ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกภายในงานโฟโต้แฟร์ 2018   ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน ถึง 2 ธันวาคม 2561 โดยได้รับเกียรติจากคุณนิติกร กรัยวิเชียร เลขาธิการมูลนิธิส่งเสริมการถ่ายภาพ และอดีตนายกสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยคุณณริภา  ศรีสว่างวัฒน์ นายกสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ ร่วมเป็นประธานเปิดงานนิทรรศการภาพถ่าย ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561
นิทรรศการภาพถ่ายภายใต้โครงการ Sony Meets Art ครั้งที่ 1 นี้ ได้จัดแสดงผลงานภาพถ่ายสุดสร้างสรรค์โดยสุดยอดศิลปินช่างภาพระดับแถวหน้าของเมืองไทยและนานาชาติ จำนวน 17 ท่านที่ร่วมใจกันถ่ายทอดเรื่องราวที่แตกต่างอย่างมีศิลปะ สะท้อนมุมมองที่หลากหลายอย่างมีชั้นเชิงผ่านภาพถ่ายที่นำมาจัดแสดงภายในงานจำนวน 69 ภาพ โดยมีคุณอลิซ วิชช์โชติ ศิลปินช่างภาพอิสระ และกรรมการบริหารสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ รับหน้าที่เป็นภัณฑารักษ์ในการจัดนิทรรศการภาพถ่ายครั้งนี้
มร. เท็ตซูทากะ ซูดะ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บ. โซนี่ ไทย จ.ก.เปิดเผยว่า “การจัดตั้งโครงการ Sony Meets Art ขึ้นมานั้น โซนี่มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมพัฒนาวงการศิลปะการถ่ายภาพของประเทศไทยให้มีความเข้มแข็ง และเติบโตขึ้น พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้กับช่างภาพทั้งมืออาชีพ และช่างภาพหน้าใหม่ รวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่มีใจรัก และหลงใหลในการถ่ายภาพได้มีโอกาสสร้างสรรค์ผลงานในเชิงศิลปะ กอปรกับได้พัฒนาฝีมือ เพิ่มพูนประสบการการณ์ รวมทั้งได้ถ่ายทอดผลงานตนเองสู่สาธารณะ  ด้วยโซนี่มีทรัพยากรที่พรั่งพร้อมทั้งอุปกรณ์ และเทคโนโลยีคุณภาพสูงที่โดดเด่นเป็นที่ยอมรับ และสามารถรองรับการทำงานของช่างภาพได้อย่างหลากหลายและกว้างขวางในหลากหลายสาขาอาชีพ เรามุ่งหวังว่าโครงการ Sony Meets Art จะเป็นก้าวย่างสำคัญ  ที่โซนี่ไทยจะเดินควบคู่ และเติบโตไปพร้อม ๆ กับวงการศิลปะการถ่ายภาพในเมืองไทยอย่างยั่งยืนในอนาคตอันใกล้นี้”
นิทรรศการภาพถ่ายภายใต้โครงการ Sony Meets Art ครั้งที่ 1 นี้ ได้รับเกียรติจากศิลปินช่างภาพระดับแถวหน้าทั้งชาวไทย และต่างชาติจำนวน 17 ท่าน มาร่วมจัดแสดงผลงาน โดยมีคุณอลิซ วิชช์โชติ เป็นภัณฑารักษ์ ร้อยเรียงภาพผ่านเรื่องราวในหัวข้อต่าง ๆ ดังนี้

โปรโมชั่นสุดพิเศษจากโซนี่ภายในงาน Photo Fair 2018

พร้อมกันนี้ โซนี่ยังได้จัดเตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้ลูกค้าอย่างจุใจภายในงาน Photo Fair 2018 ทั้งราคาพิเศษพร้อมส่วนลด ผ่อน 0% รับเครดิตเงินคืน รับของสมนาคุณ บริการพิเศษ รวมทั้งส่วนลดพิเศษจากแบรนด์คู่ค้ามากมาย อาทิ
 • ลูกค้าที่ซื้อกล้อง พร้อมเลนส์ โซนี่ Full Frame มากกว่า 120,000 บาทในบิลเดียว ภายในงาน รับฟรีทันที ขาตั้งกล้อง Manfrotto รุ่น Befree Advanced Alpha Travel tripod มูลค่า 8,290 บาท
 • ลูกค้าที่ซื้อกล้องรุ่น A7RM3 โซนี่ผ่อนให้ฟรี 1 เดือน เมื่อทำรายการผ่อน 0% 10 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
 • ซื้อกล้องรุ่น A7RM2 ราคาสุดพิเศษเมื่อซื้อแพ็คเกจคู่กับ เลนส์ SEL2470Z
 • เมื่อซื้อกล้องรุ่น A6500 รับเพิ่มฟรีทันที Battery NP-FW50 จำนวน 2 ก้อน มูลค่ารวม 4,580 บาท พร้อมสายคล้องคอ Ardel มูลค่า 1,490 บาท A6300
 • เมื่อซื้อกล้องถ่ายวิดีโอ 4K Handycam ภายในงานรับเพิ่มฟรี Battery NP-FV50 และ ขาตั้งกล้อง VCT-R640 รวมมูลค่า 4,480 บาท
 • กล้องโซนี่ Premium Compact RX100M3 / 4 / 5 รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อผ่อนชำระ 0% 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
 • ราคาสุดพิเศษจากกล้อง RX0 เพียง 19,990 บาท จาก 24,990 บาท พร้อมรับอุปกรณ์เสริมฟรีมูลค่า 9,190 บาท
 • กล้องโซนี่ Action Cam พร้อมอุปกรณ์เสริม traveling set ราคาสุดพิเศษ พร้อมแลกรับของ Premium เพิ่มภายในงาน
 • พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้า Sony ครบ 20,000 บาทใน 1 ใบเสร็จ ในงาน Photo Fair สามารถนำใบเสร็จไปเป็นส่วนลดเพิ่ม 5% ในการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการจากแบรนด์คู่ค้าได้ภายในงาน Photo Fair อาทิ
  • Manfrotto, Zhiyun, Saramonic และส่วนลดเพิ่ม 500 บาทเมื่อซื้อ Box Set Better Soft Release by Vin
 • บริการทำความสะอาดกล้อง และเลนส์ฟรี
“การจัดกิจกรรมในงานโฟโต้แฟร์ครั้งนี้ โซนี่มีความตั้งใจที่จะให้ผู้มาเยี่ยมชมงานได้รับประสบการณ์อย่างเต็มที่จากอุปกรณ์ของโซนี่ รวมไปถึงความรู้ และเทคนิคของการถ่ายรูปจากช่างภาพผู้มากประสบการณ์ ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยีด้านการถ่ายภาพ และการเป็นผู้นำตลาดกล้องฟูลเฟรม ซึ่งปัจจุบันได้รับการยอมรับจากช่างภาพอย่างกว้างขวางแล้วนั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนที่กำลังสนใจเรื่องการถ่ายภาพให้สนุกสนานกับการสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่าย และขับเคลื่อนให้อุตสาหกรรมด้านการถ่ายภาพของเมืองไทยเติบโตยิ่งขึ้นต่อไป” ลีลนากล่าวเสริม

งานนิทรรศการภาพถ่ายโครงการ Sony Meets Art ครั้งที่ 1 และกิจกรรมพิเศษของโซนี่ภายในงาน Photo Fair 2018 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน ถึง 2 ธันวาคม 2561 ที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ตั้งแต่เวลา 11:00 ถึง 21:00 ผู้สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร 02-715-6100

แสดงความเห็นได้ที่นี่

Related Posts